Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
NU Intellectual Repository
Browsing by Author ธีรพร กงบังเกิด
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 15 of 15
Preview
Issue Date
Title
Author(s)
23
Study Conditions of High Pressure Processing on Kluai Nam Wa (ABB group) Jelly Mixed with Hydro beads
Thidarat Paranut
;
ธิดารัตน์ ผาระนัด
;
Teeraporn Kongbangkerd
;
ธีรพร กงบังเกิด
;
Naresuan University
;
Teeraporn Kongbangkerd
;
ธีรพร กงบังเกิด
;
teerapornk@nu.ac.th
;
teerapornk@nu.ac.th
2562
รายงานฉบับสมบูรณ์ผลของการทดแทนโซเดียมคลอไรด์ในผลิตภัณฑ์กะปิระหว่างกระบวนการหมักต่อสมบัติการต้านอนุมูลอิสระ
กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ
;
ธีรพร กงบังเกิด
;
นิติพงศ์ จิตรีโภชน์
2563
รายงานฉบับสมบูรณ์ผลของการทำเอนแคปซูเลชันของสารสกัดใบโหระพา (Ocimum basilicum L.) ต่อการเกิดออกซิเดชันในอาหารระหว่างการเก็บรักษา
นิติพงศ์ จิตรีโภชน์
;
กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ
;
ธีรพร กงบังเกิด
2552
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การพัฒนาผลิตภัณฑ์พุดดิ้งข้าวกล้องเสริมโปรไอโอติก
ธีรพร กงบังเกิด
;
กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ
;
นิติพงศ์ จิตรีโภชน์
2556
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การพัฒนาสับปะรดแท่งเสริมไปรไบโอติก
ธีรพร กงบังเกิด
;
เพชรรุ้ง เสนานุช
2558
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การรอดชีวิตของแบคทีเรียโปรไบโอติกที่ถูกตรึงในผลไม้แท่งเปลี่ยนรูป
ธีรพร กงบังเกิด
;
กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ
;
นิติพงศ์ จิตรีโภชน์
2557
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ผลของกระบวนการทำแห้งต่อกิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระของผลิตภัณฑ์สาหร่ายเทาน้ำอบแห้ง
นิติพงศ์ จิตรีโภชน์
;
กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ
;
ธีรพร กงบังเกิด
;
ขนิษฐา รุตรัตนมงคล
2558
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ผลของการใช้วิธีสุญญากาศต่อการรอดชีวิตของแบคทีเรียโปรไบโอติกในผลไม้กึ่งแห้ง
ธีรพร กงบังเกิด
;
กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ
;
นิติพงศ์ จิตรีโภชน์
2558
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ผลของสารเคลือบผสมไคโตซานและสารสกัดสาหร่ายสไปโรไจราในการต้านจุลินทรีย์และต้านอนุมูลอิสระในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ
;
นิติพงศ์ จิตรีโภชน์
;
ธีรพร กงบังเกิด
2554
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการการผลิตสารต้านอนุมูลอิสระของเชื้อรา Monascus purpureus TISTR 3080 จากปลายข้าว
นิติพงศ์ จิตรีโภชน์
;
กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ
;
ธีรพร กงบังเกิด
;
กิติศาสตร์ กระบวน
2553
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาน้ำจืดชุบแป้งและขนมปังแช่เยือกแข็ง
นิติพงศ์ จิตรีโภชน์
;
ธีรพร กงบังเกิด
;
กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ
2554
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการการพัฒนาและยกระดับการผลิตปลาช่อนเค็มแห้งเพื่อการส่งออก
นิติพงศ์ จิตรีโภชน์
;
กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ
;
ธีรพร กงบังเกิด
;
สิรินภา สุวรรณ์
2555
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการผลของการทดแทนโซเดียมคลอไรด์ด้วยโปแตสเซียมคลอไรด์และแคลเซียมคลอไรด์ในผลิตภัณฑ์ปลาสัม : สมบัติทางเคมีกายภาพ จุลชีววิทยาและลักษณะทางประสาทสัมผัส
นิติพงศ์ จิตรีโภชน์
;
กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ
;
ธีรพร กงบังเกิด
2555
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการผลของการประยุกต์ใช้น้ำแข็งดัดแปลงต่ออายุการเก็บรักษาปลาน้ำจืด
นิติพงศ์ จิตรีโภชน์
;
กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ
;
ธีรพร กงบังเกิด
2557
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการผลของสารสกัดเปลือกมันเทศในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติในน้ำมันทอด
นิติพงศ์ จิตรีโภชน์
;
กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ
;
ธีรพร กงบังเกิด