Please use this identifier to cite or link to this item:
http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/4760
Title: | รายงานฉบับสมบูรณ์ผลของการทำเอนแคปซูเลชันของสารสกัดใบโหระพา (Ocimum basilicum L.) ต่อการเกิดออกซิเดชันในอาหารระหว่างการเก็บรักษา |
Other Titles: | ผลของการทำเอนแคปซูเลชันของสารสกัดใบโหระพา (Ocimum basilicum L.) ต่อการเกิดออกซิเดชันในอาหารระหว่างการเก็บรักษา |
Authors: | นิติพงศ์ จิตรีโภชน์ กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ ธีรพร กงบังเกิด |
Keywords: | ออกซิเดชัน เอนแคปซูเลชัน โหระพา ผลงานบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร |
Issue Date: | 2563 |
Publisher: | มหาวิทยาลัยนเรศวร |
URI: | http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/4760 |
Appears in Collections: | ผลงานวิจัยบุคลากร |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
NitipongJittrepotch.pdf | 3.1 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.