Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
NU Intellectual Repository
Search
Search:
All of DSpace
งานวิจัย มหาวิทยาลัยนเรศวร
ผลงานวิจัยบุคลากร
คู่มือนิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวร
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 14 (Search time: 0.001 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Preview
Issue Date
Title
Author(s)
2555
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการผลของการทดแทนโซเดียมคลอไรด์ด้วยโปแตสเซียมคลอไรด์และแคลเซียมคลอไรด์ในผลิตภัณฑ์ปลาสัม : สมบัติทางเคมีกายภาพ จุลชีววิทยาและลักษณะทางประสาทสัมผัส
นิติพงศ์ จิตรีโภชน์
;
กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ
;
ธีรพร กงบังเกิด
2554
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการการผลิตสารต้านอนุมูลอิสระของเชื้อรา Monascus purpureus TISTR 3080 จากปลายข้าว
นิติพงศ์ จิตรีโภชน์
;
กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ
;
ธีรพร กงบังเกิด
;
กิติศาสตร์ กระบวน
2554
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการการพัฒนาและยกระดับการผลิตปลาช่อนเค็มแห้งเพื่อการส่งออก
นิติพงศ์ จิตรีโภชน์
;
กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ
;
ธีรพร กงบังเกิด
;
สิรินภา สุวรรณ์
2552
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การพัฒนาผลิตภัณฑ์พุดดิ้งข้าวกล้องเสริมโปรไอโอติก
ธีรพร กงบังเกิด
;
กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ
;
นิติพงศ์ จิตรีโภชน์
2553
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาน้ำจืดชุบแป้งและขนมปังแช่เยือกแข็ง
นิติพงศ์ จิตรีโภชน์
;
ธีรพร กงบังเกิด
;
กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ
2555
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการผลของการประยุกต์ใช้น้ำแข็งดัดแปลงต่ออายุการเก็บรักษาปลาน้ำจืด
นิติพงศ์ จิตรีโภชน์
;
กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ
;
ธีรพร กงบังเกิด
2556
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การพัฒนาสับปะรดแท่งเสริมไปรไบโอติก
ธีรพร กงบังเกิด
;
เพชรรุ้ง เสนานุช
2557
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการผลของสารสกัดเปลือกมันเทศในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติในน้ำมันทอด
นิติพงศ์ จิตรีโภชน์
;
กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ
;
ธีรพร กงบังเกิด
2558
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ผลของสารเคลือบผสมไคโตซานและสารสกัดสาหร่ายสไปโรไจราในการต้านจุลินทรีย์และต้านอนุมูลอิสระในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ
;
นิติพงศ์ จิตรีโภชน์
;
ธีรพร กงบังเกิด
2558
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ผลของการใช้วิธีสุญญากาศต่อการรอดชีวิตของแบคทีเรียโปรไบโอติกในผลไม้กึ่งแห้ง
ธีรพร กงบังเกิด
;
กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ
;
นิติพงศ์ จิตรีโภชน์
Discover
Author
13
กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ
13
นิติพงศ์ จิตรีโภชน์
1
กิติศาสตร์ กระบวน
1
ขนิษฐา รุตรัตนมงคล
1
สิรินภา สุวรรณ์
1
เพชรรุ้ง เสนานุช
Subject
7
ผลงานบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร
4
แอนติออกซิแดนท์
2
สารยับยั้ง
2
โพรไบโอติก
1
กะปิ
1
การแปรรูปอาหาร
1
ข้าวกล้อง
1
ข้าวกล้อง -- การแปรรูป
1
จุลินทรีย์
1
ปลา -- การหมัก -- วิจัย
.
next >
Date issued
2
2560 - 2563
12
2552 - 2559