Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/653
Title: รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการผลของแหล่งของอาหารหยาบในอาหารผสมครบส่วนและอาหารผสมครบส่วนหมักต่อคุณค่าทางโภชนะและการย่อยสลายได้ในกระเพาะหมัก
Other Titles: ผลของแหล่งของอาหารหยาบในอาหารผสมครบส่วนและอาหารผสมครบส่วนหมักต่อคุณค่าทางโภชนะและการย่อยสลายได้ในกระเพาะหมัก
Effect of roughage sources in total mixed ration and fermented total mixed ration on nutritive values and nutrients degradability in rumen
Authors: ภัทรภร ทัศพงษ์
Keywords: อาหารสัตว์ -- วิจัย
ผลงานบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร
Issue Date: 2557
Publisher: มหาวิทยาลัยนเรศวร
URI: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/653
Appears in Collections:ผลงานวิจัยบุคลากร

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext.pdf19.22 MBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.