Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/653
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorภัทรภร ทัศพงษ์-
dc.date.accessioned2016-11-30T07:44:18Z-
dc.date.available2016-11-30T07:44:18Z-
dc.date.issued2557-
dc.identifier.urihttp://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/653-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.subjectอาหารสัตว์ -- วิจัยen_US
dc.subjectผลงานบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.titleรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการผลของแหล่งของอาหารหยาบในอาหารผสมครบส่วนและอาหารผสมครบส่วนหมักต่อคุณค่าทางโภชนะและการย่อยสลายได้ในกระเพาะหมักen_US
dc.title.alternativeผลของแหล่งของอาหารหยาบในอาหารผสมครบส่วนและอาหารผสมครบส่วนหมักต่อคุณค่าทางโภชนะและการย่อยสลายได้ในกระเพาะหมักen_US
dc.title.alternativeEffect of roughage sources in total mixed ration and fermented total mixed ration on nutritive values and nutrients degradability in rumenen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:ผลงานวิจัยบุคลากร

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext.pdf19.22 MBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.