Please use this identifier to cite or link to this item:
http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/758
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.date.accessioned | 2019-08-27T02:53:46Z | - |
dc.date.available | 2019-08-27T02:53:46Z | - |
dc.date.issued | 2556 | - |
dc.identifier.uri | http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/758 | - |
dc.language.iso | tha | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยนเรศวร | en_US |
dc.subject | ถั่วเหลือง –– การสังเคราะห์แสง | en_US |
dc.subject | โอโซน | en_US |
dc.subject | ภาวะโลกร้อน | en_US |
dc.subject | ผลงานบุคลากรมหาวิทยาลัย | en_US |
dc.title | รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์การประเมินผลกระทบของปัจจัยร่วมระหว่างสภาวะโลกร้อนและการเพิ่มขึ้นของก๊าซโอโซนที่มีต่อกรดอะมิโนและกรดไขมันที่สำคัญของถั่วเหลืองไทย | en_US |
dc.title.alternative | การประเมินผลกระทบของปัจจัยร่วมระหว่างสภาวะโลกร้อนและการเพิ่มขึ้นของก๊าซโอโซนที่มีต่อกรดอะมิโนและกรดไขมันที่สำคัญของถั่วเหลืองไทย | en_US |
dc.title.alternative | Assessing impacts of combination of global warming and increased tropospheric ozone factors on important amino acid and lipid acid of Thai soybean (glycine max (L.) Merr.) | en_US |
dc.type | Research | en_US |
Appears in Collections: | ผลงานวิจัยบุคลากร |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Fulltext.pdf | 4.63 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.