Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/4771
Title: รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การประเมินระดับและอัตราส่วนที่เหมาะสมของใยอาหารชนิดไม่ละลายน้ำต่อละบายน้ำในสูตรอาหารใก่เนื้อ
Other Titles: การประเมินระดับและอัตราส่วนที่เหมาะสมของใยอาหารชนิดไม่ละลายน้ำต่อละบายน้ำในสูตรอาหารใก่เนื้อ
Assessments of the wptimum level and ratio of insoluble to soluble dietary fiber in broiler rations
Authors: ทศพร อินเจริญ
วันดี ทาตระกูล
พรพรรณ รัตนะสัจจะ
Keywords: อาหารสัตว์
ใยอาหาร
ผลงานบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร
Issue Date: 2561
Publisher: มหาวิทยาลัยนเรศวร
URI: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/4771
Appears in Collections:ผลงานวิจัยบุคลากร

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
ThosapornIncharoen.pdf2.97 MBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.