Please use this identifier to cite or link to this item:
http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/4760
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | นิติพงศ์ จิตรีโภชน์ | - |
dc.contributor.author | กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ | - |
dc.contributor.author | ธีรพร กงบังเกิด | - |
dc.date.accessioned | 2022-08-16T03:54:13Z | - |
dc.date.available | 2022-08-16T03:54:13Z | - |
dc.date.issued | 2563 | - |
dc.identifier.uri | http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/4760 | - |
dc.language.iso | tha | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยนเรศวร | en_US |
dc.subject | ออกซิเดชัน | en_US |
dc.subject | เอนแคปซูเลชัน | en_US |
dc.subject | โหระพา | en_US |
dc.subject | ผลงานบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร | en_US |
dc.title | รายงานฉบับสมบูรณ์ผลของการทำเอนแคปซูเลชันของสารสกัดใบโหระพา (Ocimum basilicum L.) ต่อการเกิดออกซิเดชันในอาหารระหว่างการเก็บรักษา | en_US |
dc.title.alternative | ผลของการทำเอนแคปซูเลชันของสารสกัดใบโหระพา (Ocimum basilicum L.) ต่อการเกิดออกซิเดชันในอาหารระหว่างการเก็บรักษา | en_US |
dc.type | Research | en_US |
Appears in Collections: | ผลงานวิจัยบุคลากร |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
NitipongJittrepotch.pdf | 3.1 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.