Please use this identifier to cite or link to this item:
http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/4660
Title: | รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารสารสกัดลูกหม่อมเพื่อลดความเสี่ยงภาวะไขมันผิดปกติ หลอดเลือดแดงแข็งและหัวใจขาดเลือด |
Authors: | กรองกาญจน์ ชูทิพย์ |
Keywords: | อาหารเสริม หม่อน หลอดเลือดแดงแข็ง หลอดเลือดโคโรนารีย์ -- โรค ผลงานบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร |
Issue Date: | 2563 |
Publisher: | มหาวิทยาลัยนเรศวร |
URI: | http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/4660 |
Appears in Collections: | ผลงานวิจัยบุคลากร |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
KrongkarnChootip.pdf | 10.15 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.