Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/4660
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorกรองกาญจน์ ชูทิพย์-
dc.date.accessioned2022-04-20T03:20:49Z-
dc.date.available2022-04-20T03:20:49Z-
dc.date.issued2563-
dc.identifier.urihttp://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/4660-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.subjectอาหารเสริมen_US
dc.subjectหม่อนen_US
dc.subjectหลอดเลือดแดงแข็งen_US
dc.subjectหลอดเลือดโคโรนารีย์ -- โรคen_US
dc.subjectผลงานบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.titleรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารสารสกัดลูกหม่อมเพื่อลดความเสี่ยงภาวะไขมันผิดปกติ หลอดเลือดแดงแข็งและหัวใจขาดเลือดen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:ผลงานวิจัยบุคลากร

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
KrongkarnChootip.pdf10.15 MBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.