Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/4009
Title: รายงานฉบับสมบูรณ์ผลของการทดแทนโซเดียมคลอไรด์ในผลิตภัณฑ์กะปิระหว่างกระบวนการหมักต่อสมบัติการต้านอนุมูลอิสระ
Other Titles: ผลของการทดแทนโซเดียมคลอไรด์ในผลิตภัณฑ์กะปิระหว่างกระบวนการหมักต่อสมบัติการต้านอนุมูลอิสระ
Authors: กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ
ธีรพร กงบังเกิด
นิติพงศ์ จิตรีโภชน์
Keywords: โซเดียมคลอไรด์
กะปิ
อนุมูลอิสระ
ผลงานบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร
Issue Date: 2562
Publisher: มหาวิทยาลัยนเรศวร
URI: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/4009
Appears in Collections:ผลงานวิจัยบุคลากร

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
KamonwanRojsuntornkitti.pdf3.6 MBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.