Please use this identifier to cite or link to this item:
http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/4009
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ | - |
dc.contributor.author | ธีรพร กงบังเกิด | - |
dc.contributor.author | นิติพงศ์ จิตรีโภชน์ | - |
dc.date.accessioned | 2021-11-15T04:06:38Z | - |
dc.date.available | 2021-11-15T04:06:38Z | - |
dc.date.issued | 2562 | - |
dc.identifier.uri | http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/4009 | - |
dc.language.iso | tha | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยนเรศวร | en_US |
dc.subject | โซเดียมคลอไรด์ | en_US |
dc.subject | กะปิ | en_US |
dc.subject | อนุมูลอิสระ | en_US |
dc.subject | ผลงานบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร | en_US |
dc.title | รายงานฉบับสมบูรณ์ผลของการทดแทนโซเดียมคลอไรด์ในผลิตภัณฑ์กะปิระหว่างกระบวนการหมักต่อสมบัติการต้านอนุมูลอิสระ | en_US |
dc.title.alternative | ผลของการทดแทนโซเดียมคลอไรด์ในผลิตภัณฑ์กะปิระหว่างกระบวนการหมักต่อสมบัติการต้านอนุมูลอิสระ | en_US |
dc.type | Research | en_US |
Appears in Collections: | ผลงานวิจัยบุคลากร |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
KamonwanRojsuntornkitti.pdf | 3.6 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.