Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/4009
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorกมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ-
dc.contributor.authorธีรพร กงบังเกิด-
dc.contributor.authorนิติพงศ์ จิตรีโภชน์-
dc.date.accessioned2021-11-15T04:06:38Z-
dc.date.available2021-11-15T04:06:38Z-
dc.date.issued2562-
dc.identifier.urihttp://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/4009-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.subjectโซเดียมคลอไรด์en_US
dc.subjectกะปิen_US
dc.subjectอนุมูลอิสระen_US
dc.subjectผลงานบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.titleรายงานฉบับสมบูรณ์ผลของการทดแทนโซเดียมคลอไรด์ในผลิตภัณฑ์กะปิระหว่างกระบวนการหมักต่อสมบัติการต้านอนุมูลอิสระen_US
dc.title.alternativeผลของการทดแทนโซเดียมคลอไรด์ในผลิตภัณฑ์กะปิระหว่างกระบวนการหมักต่อสมบัติการต้านอนุมูลอิสระen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:ผลงานวิจัยบุคลากร

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
KamonwanRojsuntornkitti.pdf3.6 MBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.