Please use this identifier to cite or link to this item:
http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/352
Title: | รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ผลกระทบจากการเพิ่มระดับโอโซนในบรรยากาศจากสภาวะโลกร้อนต่อคุณภาพของโปรตีนและไขมันชนิดสำคัญของถั่วเหลืองพันธุ์พื้นเมืองไทย |
Other Titles: | ผลกระทบจากการเพิ่มระดับโอโซนในบรรยากาศจากสภาวะโลกร้อนต่อคุณภาพของโปรตีนและไขมันชนิดสำคัญของถั่วเหลืองพันธุ์พื้นเมืองไทย Effects of enhanced ozone by global warming situation on quality of important protein and lipid of thai native soybean (Glaycine max (L.) Merrill) |
Authors: | กณิตา ธนเจริญชณภาส โอรส รักชาติ |
Keywords: | ภาวะโลกร้อน -- วิจัย ภาวะโลกร้อน -- ผลกระทบ การเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศโลก |
Issue Date: | 2555 |
Publisher: | มหาวิทยาลัยนเรศวร |
URI: | http://10.10.20.172/dspace/handle/123456789/352 |
Appears in Collections: | ผลงานวิจัยบุคลากร |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
ฉบับเต็ม (Full text).pdf | 19.19 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.