Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/352
Title: รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ผลกระทบจากการเพิ่มระดับโอโซนในบรรยากาศจากสภาวะโลกร้อนต่อคุณภาพของโปรตีนและไขมันชนิดสำคัญของถั่วเหลืองพันธุ์พื้นเมืองไทย
Other Titles: ผลกระทบจากการเพิ่มระดับโอโซนในบรรยากาศจากสภาวะโลกร้อนต่อคุณภาพของโปรตีนและไขมันชนิดสำคัญของถั่วเหลืองพันธุ์พื้นเมืองไทย
Effects of enhanced ozone by global warming situation on quality of important protein and lipid of thai native soybean (Glaycine max (L.) Merrill)
Authors: กณิตา ธนเจริญชณภาส
โอรส รักชาติ
Keywords: ภาวะโลกร้อน -- วิจัย
ภาวะโลกร้อน -- ผลกระทบ
การเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศโลก
Issue Date: 2555
Publisher: มหาวิทยาลัยนเรศวร
URI: http://10.10.20.172/dspace/handle/123456789/352
Appears in Collections:ผลงานวิจัยบุคลากร

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
ฉบับเต็ม (Full text).pdf19.19 MBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.