Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/352
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorกณิตา ธนเจริญชณภาส-
dc.contributor.authorโอรส รักชาติ-
dc.date.accessioned2015-09-15T08:53:12Z-
dc.date.available2015-09-15T08:53:12Z-
dc.date.issued2555-
dc.identifier.urihttp://10.10.20.172/dspace/handle/123456789/352-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.subjectภาวะโลกร้อน -- วิจัยen_US
dc.subjectภาวะโลกร้อน -- ผลกระทบen_US
dc.subjectการเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศโลกen_US
dc.titleรายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ผลกระทบจากการเพิ่มระดับโอโซนในบรรยากาศจากสภาวะโลกร้อนต่อคุณภาพของโปรตีนและไขมันชนิดสำคัญของถั่วเหลืองพันธุ์พื้นเมืองไทยen_US
dc.title.alternativeผลกระทบจากการเพิ่มระดับโอโซนในบรรยากาศจากสภาวะโลกร้อนต่อคุณภาพของโปรตีนและไขมันชนิดสำคัญของถั่วเหลืองพันธุ์พื้นเมืองไทยen_US
dc.title.alternativeEffects of enhanced ozone by global warming situation on quality of important protein and lipid of thai native soybean (Glaycine max (L.) Merrill)en_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:ผลงานวิจัยบุคลากร

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
ฉบับเต็ม (Full text).pdf19.19 MBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.