Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/263
Title: รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ความแตกต่างของแบคทีเรียมีผลต่อคุณสมบัติของพอลิไฮดรอกซี บิวทีเรทที่ผลิตจากกากน้ำตาลและน้ำแช่ข้าวโพด
Other Titles: ความแตกต่างของแบคทีเรียมีผลต่อคุณสมบัติของพอลิไฮดรอกซี บิวทีเรทที่ผลิตจากกากน้ำตาและน้ำแช่ข้าวโพด
The effect of different bacteria on the properties of polyhydroxybutyrate produced from molasses and corn steep
Authors: สิริลักษณ์ ชัยจำรัส
Keywords: โพลีฟีนอล
กากน้ำตาล
Issue Date: 2554
Publisher: มหาวิทยาลัยนเรศวร
URI: http://10.10.20.172/dspace/handle/123456789/263
Appears in Collections:ผลงานวิจัยบุคลากร

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
บทคัดย่อ.pdf288.99 kBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.