Statistics

Total Visits

Views
รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ความแตกต่างของแบคทีเรียมีผลต่อคุณสมบัติของพอลิไฮดรอกซี บิวทีเรทที่ผลิตจากกากน้ำตาลและน้ำแช่ข้าวโพด 674

Total Visits per Month

March 2024 April 2024 May 2024 June 2024 July 2024 August 2024 September 2024
รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ความแตกต่างของแบคทีเรียมีผลต่อคุณสมบัติของพอลิไฮดรอกซี บิวทีเรทที่ผลิตจากกากน้ำตาลและน้ำแช่ข้าวโพด 7 6 6 17 11 9 0

File Downloads

Views
บทคัดย่อ.pdf 260

Top Country Views

Views

Top City Views

Views