Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/722
Title: รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การปรับปรุงกลิ่นหลังการหุงต้มของข้าวพันธุ์ชัยนาท 1 และพันธุ์พิษณุโลก 2 ให้ใกล้เคียงข้าวขาวดอกมะลิ 105
Other Titles: Improvement of odour after cooking of chai nat1 and phisnaulok 2 rice to be similar to khao dawk mali 105 rice
การปรับปรุงกลิ่นหลังการหุงต้มของข้าวพันธุ์ชัยนาท 1 และพันธุ์พิษณุโลก 2 ให้ใกล้เคียงข้าวขาวดอกมะลิ 105
Authors: เหรียญทอง สิงห์จานุสงค์
Keywords: ข้าวขาวดอกมะลิ -- การปรับปรุงพันธุ์
ผลงานบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร
Issue Date: 2553
Publisher: มหาวิทยาลัยนเรศวร
URI: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/722
Appears in Collections:ผลงานวิจัยบุคลากร

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext.pdf34 MBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.