Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/699
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวารินทร์ พิมพา-
dc.contributor.authorจักรกฤษณ์ พิมพา-
dc.date.accessioned2017-03-30T10:10:51Z-
dc.date.available2017-03-30T10:10:51Z-
dc.date.issued2558-
dc.identifier.urihttp://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/699-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.subjectไคโตแซนen_US
dc.subjectลิ้นจี่ -- การเก็บและรักษาen_US
dc.titleรายงานการวิจัยโครงการวิจัยเรื่องนวัตกรรมการปรับปรุงคุณภาพและอายุการเก็บรักษาผลลิ้นจี่โดยใช้ไคโตแซน-อนุภาคนาโนเงินคอมโพไซต์en_US
dc.title.alternativeนวัตกรรมการปรับปรุงคุณภาพและอายุการเก็บรักษาผลลิ้นจี่โดยใช้ไคโตแซน-อนุภาคนาโนเงินคอมโพไซต์en_US
dc.title.alternativeInnovative improvement of quality and shelf-life of litchi with chitosan-Ag nanoparticle compositesen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:ผลงานวิจัยบุคลากร

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext.pdf12.4 MBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.