Please use this identifier to cite or link to this item:
http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/653
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ภัทรภร ทัศพงษ์ | - |
dc.date.accessioned | 2016-11-30T07:44:18Z | - |
dc.date.available | 2016-11-30T07:44:18Z | - |
dc.date.issued | 2557 | - |
dc.identifier.uri | http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/653 | - |
dc.language.iso | tha | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยนเรศวร | en_US |
dc.subject | อาหารสัตว์ -- วิจัย | en_US |
dc.subject | ผลงานบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร | en_US |
dc.title | รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการผลของแหล่งของอาหารหยาบในอาหารผสมครบส่วนและอาหารผสมครบส่วนหมักต่อคุณค่าทางโภชนะและการย่อยสลายได้ในกระเพาะหมัก | en_US |
dc.title.alternative | ผลของแหล่งของอาหารหยาบในอาหารผสมครบส่วนและอาหารผสมครบส่วนหมักต่อคุณค่าทางโภชนะและการย่อยสลายได้ในกระเพาะหมัก | en_US |
dc.title.alternative | Effect of roughage sources in total mixed ration and fermented total mixed ration on nutritive values and nutrients degradability in rumen | en_US |
dc.type | Research | en_US |
Appears in Collections: | ผลงานวิจัยบุคลากร |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Fulltext.pdf | 19.22 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.