Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/542
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนิติพงศ์ จิตรีโภชน์-
dc.contributor.authorกมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ-
dc.contributor.authorธีรพร กงบังเกิด-
dc.date.accessioned2016-01-06T06:33:24Z-
dc.date.available2016-01-06T06:33:24Z-
dc.date.issued2557-
dc.identifier.urihttp://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/542-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.subjectแอนติออกซิแดนท์en_US
dc.subjectเปลือกมันเทศ -- วิจัยen_US
dc.titleรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการผลของสารสกัดเปลือกมันเทศในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติในน้ำมันทอดen_US
dc.title.alternativeEffect of sweet potato peels extracts as natural antioxidant on frying oilen_US
dc.title.alternativeผลของสารสกัดเปลือกมันเทศในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติในน้ำมันทอดen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:ผลงานวิจัยบุคลากร

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext.pdf19.67 MBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.