Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/505
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorขนิษฐา รุตรัตนมงคล-
dc.date.accessioned2015-10-17T06:49:59Z-
dc.date.available2015-10-17T06:49:59Z-
dc.date.issued2556-
dc.identifier.urihttp://10.10.20.172/dspace/handle/123456789/505-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.subjectมะรุม -- การใช้ประโยชน์en_US
dc.subjectแอนติออกซิแดนท์en_US
dc.subjectมะรุม -- การสกัดen_US
dc.titleรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการสมบัติทางเคมีกายภาพ ความเสถียรภาพต่อการเกิดออกซิเดชั่นและกิจกรรมการต่อต้านอนุมูลอิสระของน้ำมันเมล็ดมะรุมที่ได้จากกระบวนการสกัดแบบของไหลวิกฤตยิ่งยวดen_US
dc.title.alternativeสมบัติทางเคมีกายภาพ ความเสถียรภาพต่อการเกิดออกซิเดชั่นและกิจกรรมการต่อต้านอนุมูลอิสระของน้ำมันเมล็ดมะรุมที่ได้จากกระบวนการสกัดแบบของไหลวิกฤตยิ่งยวดen_US
dc.title.alternativePhysico-chemical properties, oxidative stability and antioxidant activities of moringa oliefera (Maroom) seed oils produced by supercritical fluid extraction processen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:ผลงานวิจัยบุคลากร

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext.pdf8.81 MBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.