Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/4989
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปวีนา น้อยทัพ-
dc.contributor.authorจตุรพร รักษ์งาร-
dc.contributor.authorเพชรรุ้ง แสนานุช-
dc.date.accessioned2022-10-27T07:56:42Z-
dc.date.available2022-10-27T07:56:42Z-
dc.date.issued2563-
dc.identifier.urihttp://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/4989-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.subjectน้ำส้มสายชูen_US
dc.subjectถั่งเช่าสีทองen_US
dc.subjectกรดอะซิติกen_US
dc.subjectคอร์ไดซิปินen_US
dc.subjectผลงานบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.titleรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การผลิตน้ำส้มสานยชูหมักจากเส้นใยและน้ำเสียงเห็ดถั่งเช่าสีทองen_US
dc.title.alternativeการผลิตน้ำส้มสานยชูหมักจากเส้นใยและน้ำเสียงเห็ดถั่งเช่าสีทองen_US
dc.title.alternativeFermented vinegar production from mycelium and liquid media of cordyceps militarisen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:ผลงานวิจัยบุคลากร

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
PawinaNoithap.pdf3.26 MBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.