Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/4817
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorเจตนิพัทธ์ บัวนุ่ม-
dc.contributor.authorชินาธิป เหลืองประเสริฐ-
dc.contributor.authorรุ่งโรจน์ คำชื่น-
dc.date.accessioned2022-09-14T06:41:50Z-
dc.date.available2022-09-14T06:41:50Z-
dc.date.issued2560-
dc.identifier.urihttp://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/4817-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.titleอิทธิพลของอุณหภูมิ กำาลังไฟฟ้า และเวลาต่ออัตราการผลิตน้ำมันงาดำสกัดเย็นโดยใช้เครื่องบีบอัดแบบสกรูen_US
dc.typeThesisen_US
Appears in Collections:ปริญญานิพนธ์

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
JetanipatBuanum.pdf2.28 MBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.