Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/4691
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจารุวรรณ ทองสนิท โอคุมุระ-
dc.contributor.authorอุษณี สุขสีทอง-
dc.contributor.authorเสาวรส ทองริ้ว-
dc.date.accessioned2022-04-20T03:27:51Z-
dc.date.available2022-04-20T03:27:51Z-
dc.date.issued2563-
dc.identifier.urihttp://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/4691-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.subjectอาหาร -- การวิเคราะห์en_US
dc.subjectผลงานบุคลากรมหาวิทยาลัยen_US
dc.subjectอาหารพร้อมบริโภคen_US
dc.titleรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การผลิตคู่มือการผลิตและเก็บรักษาอาหารพร้อมบริโภคให้ปลอดภัยสำหรับผู้บริโภคในฤดูร้อนen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:ผลงานวิจัยบุคลากร

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
JaruwanthongsanitOkumura.pdf2.68 MBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.