Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/359
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorภาณุ บูรณจารุกร-
dc.contributor.authorจักรทอง ทองจัตุ-
dc.date.accessioned2015-09-18T10:17:15Z-
dc.date.available2015-09-18T10:17:15Z-
dc.date.issued2550-
dc.identifier.urihttp://10.10.20.172/dspace/handle/123456789/359-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.subjectผลงานบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.subjectอุตสาหกรรมอาหาร -- การควบคุมคุณภาพen_US
dc.subjectอุตสาหกรรมอาหาร -- การควบคุมการผลิตen_US
dc.subjectอุตสาหกรรมอาหารen_US
dc.titleรายงานการวิจัยการจัดทำระบบการจัดการคุณภาพร่วมกับกระบวนการผลิตที่ดีเพื่อความปลอดภัยของอาหารในอุตสาหกรรมอาหารen_US
dc.title.alternativeDEVELOPMENT OF INTEGRATED MODEL OF QUALITY MANAGEMENT SYSTEM (QMS) AND GOOD MANUFACTURING PRACTICE (GMP) IN FOOD INDUSTRYen_US
dc.title.alternativeการจัดทำระบบการจัดการคุณภาพร่วมกับกระบวนการผลิตที่ดีเพื่อความปลอดภัยของอาหารในอุตสาหกรรมอาหารen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:ผลงานวิจัยบุคลากร

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
ฉบับเต็ม (Full text).pdf33.04 MBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.