Please use this identifier to cite or link to this item:
http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/357
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | เหรียญทอง สิงห์จานุสงค์ | - |
dc.contributor.author | สุริยาพร นิพรรัมย์ | - |
dc.date.accessioned | 2015-09-18T10:16:26Z | - |
dc.date.available | 2015-09-18T10:16:26Z | - |
dc.date.issued | 2557 | - |
dc.identifier.uri | http://10.10.20.172/dspace/handle/123456789/357 | - |
dc.language.iso | tha | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยนเรศวร | en_US |
dc.subject | เปลือกส้ม -- การใช้ประโยชน์ | en_US |
dc.subject | อนุมูลอิสระ -- วิจัย | en_US |
dc.title | รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการการต้านออกซิเดชันของสารสกัดจากเปลือกผลไม้ตระกูลส้มที่สกัดด้วยคลื่นเสียง และการประยุกต์ใช้ในน้ำสลัด | en_US |
dc.title.alternative | การต้านออกซิเดซันของสารสกัดจากเปลือกผลไม้ตระกูลส้มที่สกัดด้วยคลื่นเสียง และการประยุกต์ใช้ในน้ำสลัด | en_US |
dc.type | Research | en_US |
Appears in Collections: | ผลงานวิจัยบุคลากร |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
ฉบับเต็ม (Full text).pdf | 29.45 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.