Please use this identifier to cite or link to this item:
http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/3092
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | อรระวี คงสมบัติ | - |
dc.date.accessioned | 2021-08-11T06:52:05Z | - |
dc.date.available | 2021-08-11T06:52:05Z | - |
dc.date.issued | 2561 | - |
dc.identifier.uri | http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/3092 | - |
dc.language.iso | tha | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยนเรศวร | en_US |
dc.subject | ข้าวกล้องงอก -- วิจัย | en_US |
dc.subject | เปปไทด์ | en_US |
dc.subject | การเรียนรู้และความจำ | en_US |
dc.subject | อะไมลอยด์ | en_US |
dc.title | รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการผลของข้าวกล้องงอกต่อการเปลี่ยนแปลงระดับโปรตีนเบรนด์ไรว์นิวโรโทรปิกแฟคเตอร์เซลล์ประสาทในสมองส่วนฮิปโปแคมปัสและเซลล์ตับของหนูขาวที่ถูกเหนี่ยวนำให้เกิดความจำบกพร่อง | en_US |
dc.title.alternative | Effects of pre-germinated brown rice diet on hippocampal brain-derived neurotrophic factor, neuronal cell and liver cell in amnesic rats | en_US |
dc.title.alternative | การผลของข้าวกล้องงอกต่อการเปลี่ยนแปลงระดับโปรตีนเบรนด์ไรว์นิวโรโทรปิกแฟคเตอร์เซลล์ประสาทในสมองส่วนฮิปโปแคมปัสและเซลล์ตับของหนูขาวที่ถูกเหนี่ยวนำให้เกิดความจำบกพร่อง | en_US |
dc.type | Research | en_US |
Appears in Collections: | ผลงานวิจัยบุคลากร |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Fulltext.pdf | 1.02 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.