Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/3092
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorอรระวี คงสมบัติ-
dc.date.accessioned2021-08-11T06:52:05Z-
dc.date.available2021-08-11T06:52:05Z-
dc.date.issued2561-
dc.identifier.urihttp://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/3092-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.subjectข้าวกล้องงอก -- วิจัยen_US
dc.subjectเปปไทด์en_US
dc.subjectการเรียนรู้และความจำen_US
dc.subjectอะไมลอยด์en_US
dc.titleรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการผลของข้าวกล้องงอกต่อการเปลี่ยนแปลงระดับโปรตีนเบรนด์ไรว์นิวโรโทรปิกแฟคเตอร์เซลล์ประสาทในสมองส่วนฮิปโปแคมปัสและเซลล์ตับของหนูขาวที่ถูกเหนี่ยวนำให้เกิดความจำบกพร่องen_US
dc.title.alternativeEffects of pre-germinated brown rice diet on hippocampal brain-derived neurotrophic factor, neuronal cell and liver cell in amnesic ratsen_US
dc.title.alternativeการผลของข้าวกล้องงอกต่อการเปลี่ยนแปลงระดับโปรตีนเบรนด์ไรว์นิวโรโทรปิกแฟคเตอร์เซลล์ประสาทในสมองส่วนฮิปโปแคมปัสและเซลล์ตับของหนูขาวที่ถูกเหนี่ยวนำให้เกิดความจำบกพร่องen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:ผลงานวิจัยบุคลากร

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext.pdf1.02 MBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.