Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/3075
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorพงศนาถ ผ่องเจริญ-
dc.contributor.authorวิทยา ทาวงศ์-
dc.date.accessioned2021-08-11T06:49:54Z-
dc.date.available2021-08-11T06:49:54Z-
dc.date.issued2561-
dc.identifier.urihttp://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/3075-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.subjectสาหร่ายสีเขียวen_US
dc.subjectการหมักen_US
dc.subjectผลงานบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.subjectไบโอเอทานอลen_US
dc.titleรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการวิจัย การผลิตไปโอเอทานอลจากการหมักของยีสต์ทนร้อนโดยใช้ชีวมวลของสาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงินen_US
dc.title.alternativeการผลิตไปโอเอทานอลจากการหมักของยีสต์ทนร้อนโดยใช้ชีวมวลของสาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงินen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:ผลงานวิจัยบุคลากร

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext.pdf2.86 MBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.