Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/3038
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจิราภรณ์ สอดจิตร์-
dc.contributor.authorศศิพงษ์ บุญบงค์-
dc.date.accessioned2021-08-11T06:45:40Z-
dc.date.available2021-08-11T06:45:40Z-
dc.date.issued2560-
dc.identifier.urihttp://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/3038-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.subjectผลิตภัณฑ์อาหารen_US
dc.subjectวิสาหกิจชุมชนen_US
dc.subjectการตลาดธุรกิจขนาดย่อมen_US
dc.titleรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อเพิ่มศักยภาพของวิสาหกิจ ขนาดกลางและขนาดย่อมต่อยอดงานวิจัยและการตลาดของผลิตภัณฑ์en_US
dc.title.alternativeการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อเพิ่มศักยภาพของวิสาหกิจ ขนาดกลางและขนาดย่อมต่อยอดงานวิจัยและการตลาดของผลิตภัณฑ์en_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:ผลงานวิจัยบุคลากร

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext.pdf13.69 MBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.