Please use this identifier to cite or link to this item:
http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/3038
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | จิราภรณ์ สอดจิตร์ | - |
dc.contributor.author | ศศิพงษ์ บุญบงค์ | - |
dc.date.accessioned | 2021-08-11T06:45:40Z | - |
dc.date.available | 2021-08-11T06:45:40Z | - |
dc.date.issued | 2560 | - |
dc.identifier.uri | http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/3038 | - |
dc.language.iso | tha | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยนเรศวร | en_US |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์อาหาร | en_US |
dc.subject | วิสาหกิจชุมชน | en_US |
dc.subject | การตลาดธุรกิจขนาดย่อม | en_US |
dc.title | รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อเพิ่มศักยภาพของวิสาหกิจ ขนาดกลางและขนาดย่อมต่อยอดงานวิจัยและการตลาดของผลิตภัณฑ์ | en_US |
dc.title.alternative | การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อเพิ่มศักยภาพของวิสาหกิจ ขนาดกลางและขนาดย่อมต่อยอดงานวิจัยและการตลาดของผลิตภัณฑ์ | en_US |
dc.type | Research | en_US |
Appears in Collections: | ผลงานวิจัยบุคลากร |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Fulltext.pdf | 13.69 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.