Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/2886
Title: การออกแบบและสร้างตู้อบดอกอัญชันโดยใช้หลักการของ GMP : กรณีศึกษา กลุ่มวิสาหกิจชุมชนผู้ผลิตดอกอัญชัน บ้านซ่าน อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย
Authors: ชฏาภา จันแสง
พงษ์พันธ์ กาญจนอุดม
พินิจพงษ์ ทองสมชื่อ
Keywords: เทคโนโลยีการผลิตอาหาร -- มาตรฐานความปลอดภัย
อาหาร -- การเจือปนและการตรวจสอบ
อุตสาหกรรมอาหาร -- การควบคุมคุณสภาพ
ตู้อบ -- การออกแบบและการสร้าง
Issue Date: 2554
Publisher: มหาวิทยาลัยนเรศวร
URI: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/2886
Appears in Collections:ปริญญานิพนธ์

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
ChadapaChansaeng.pdf18.13 MBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.