Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/2886
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorชฏาภา จันแสง-
dc.contributor.authorพงษ์พันธ์ กาญจนอุดม-
dc.contributor.authorพินิจพงษ์ ทองสมชื่อ-
dc.date.accessioned2021-08-03T03:46:25Z-
dc.date.available2021-08-03T03:46:25Z-
dc.date.issued2554-
dc.identifier.urihttp://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/2886-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.subjectเทคโนโลยีการผลิตอาหาร -- มาตรฐานความปลอดภัยen_US
dc.subjectอาหาร -- การเจือปนและการตรวจสอบen_US
dc.subjectอุตสาหกรรมอาหาร -- การควบคุมคุณสภาพen_US
dc.subjectตู้อบ -- การออกแบบและการสร้างen_US
dc.titleการออกแบบและสร้างตู้อบดอกอัญชันโดยใช้หลักการของ GMP : กรณีศึกษา กลุ่มวิสาหกิจชุมชนผู้ผลิตดอกอัญชัน บ้านซ่าน อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัยen_US
dc.typeThesisen_US
Appears in Collections:ปริญญานิพนธ์

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
ChadapaChansaeng.pdf18.13 MBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.