Please use this identifier to cite or link to this item:
http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/2886
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ชฏาภา จันแสง | - |
dc.contributor.author | พงษ์พันธ์ กาญจนอุดม | - |
dc.contributor.author | พินิจพงษ์ ทองสมชื่อ | - |
dc.date.accessioned | 2021-08-03T03:46:25Z | - |
dc.date.available | 2021-08-03T03:46:25Z | - |
dc.date.issued | 2554 | - |
dc.identifier.uri | http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/2886 | - |
dc.language.iso | tha | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยนเรศวร | en_US |
dc.subject | เทคโนโลยีการผลิตอาหาร -- มาตรฐานความปลอดภัย | en_US |
dc.subject | อาหาร -- การเจือปนและการตรวจสอบ | en_US |
dc.subject | อุตสาหกรรมอาหาร -- การควบคุมคุณสภาพ | en_US |
dc.subject | ตู้อบ -- การออกแบบและการสร้าง | en_US |
dc.title | การออกแบบและสร้างตู้อบดอกอัญชันโดยใช้หลักการของ GMP : กรณีศึกษา กลุ่มวิสาหกิจชุมชนผู้ผลิตดอกอัญชัน บ้านซ่าน อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
Appears in Collections: | ปริญญานิพนธ์ |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
ChadapaChansaeng.pdf | 18.13 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.