Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/285
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนิติพงศ์ จิตรีโภชน์-
dc.contributor.authorกมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ-
dc.contributor.authorธีรพร กงบังเกิด-
dc.contributor.authorสิรินภา สุวรรณ์-
dc.date.accessioned2015-08-26T07:45:47Z-
dc.date.available2015-08-26T07:45:47Z-
dc.date.issued2554-
dc.identifier.urihttp://10.10.20.172/dspace/handle/123456789/285-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.subjectผลงานบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.subjectปลาช่อน -- การแปรรูปen_US
dc.subjectปลาช่อน -- การส่งออกen_US
dc.titleรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการการพัฒนาและยกระดับการผลิตปลาช่อนเค็มแห้งเพื่อการส่งออกen_US
dc.title.alternativeการพัฒนาและยกระดับการผลิตปลาช่อนเค็มแห้งเพื่อการส่งออกen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:ผลงานวิจัยบุคลากร

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
บทคัดย่อ.pdf435.49 kBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.