Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/282
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนิติพงศ์ จิตรีโภชน์-
dc.contributor.authorกมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ-
dc.contributor.authorธีรพร กงบังเกิด-
dc.date.accessioned2015-08-26T07:45:26Z-
dc.date.available2015-08-26T07:45:26Z-
dc.date.issued2555-
dc.identifier.urihttp://10.10.20.172/dspace/handle/123456789/282-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.subjectปลา -- การหมัก -- วิจัยen_US
dc.subjectโปรแตสเซียมคลอไรด์ -- วิจัยen_US
dc.titleรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการผลของการทดแทนโซเดียมคลอไรด์ด้วยโปแตสเซียมคลอไรด์และแคลเซียมคลอไรด์ในผลิตภัณฑ์ปลาสัม : สมบัติทางเคมีกายภาพ จุลชีววิทยาและลักษณะทางประสาทสัมผัสen_US
dc.title.alternativeEffects of sodium chloride replacement by potassium chloride and calcium chloride in fermented fish (Plaa-som) products: chemical physical microbiological properties and sensory characteristicsen_US
dc.title.alternativeผลของการทดแทนโซเดียมคลอไรด์ด้วยโปแตสเซียมคลอไรด์และแคลเซียมคลอไรด์ในผลิตภัณฑ์ปลาสัม : สมบัติทางเคมีกายภาพ จุลชีววิทยาและลักษณะทางประสาทสัมผัสen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:ผลงานวิจัยบุคลากร

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
บทคัดย่อ.pdf526.81 kBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.