Please use this identifier to cite or link to this item:
http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/282
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | นิติพงศ์ จิตรีโภชน์ | - |
dc.contributor.author | กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ | - |
dc.contributor.author | ธีรพร กงบังเกิด | - |
dc.date.accessioned | 2015-08-26T07:45:26Z | - |
dc.date.available | 2015-08-26T07:45:26Z | - |
dc.date.issued | 2555 | - |
dc.identifier.uri | http://10.10.20.172/dspace/handle/123456789/282 | - |
dc.language.iso | tha | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยนเรศวร | en_US |
dc.subject | ปลา -- การหมัก -- วิจัย | en_US |
dc.subject | โปรแตสเซียมคลอไรด์ -- วิจัย | en_US |
dc.title | รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการผลของการทดแทนโซเดียมคลอไรด์ด้วยโปแตสเซียมคลอไรด์และแคลเซียมคลอไรด์ในผลิตภัณฑ์ปลาสัม : สมบัติทางเคมีกายภาพ จุลชีววิทยาและลักษณะทางประสาทสัมผัส | en_US |
dc.title.alternative | Effects of sodium chloride replacement by potassium chloride and calcium chloride in fermented fish (Plaa-som) products: chemical physical microbiological properties and sensory characteristics | en_US |
dc.title.alternative | ผลของการทดแทนโซเดียมคลอไรด์ด้วยโปแตสเซียมคลอไรด์และแคลเซียมคลอไรด์ในผลิตภัณฑ์ปลาสัม : สมบัติทางเคมีกายภาพ จุลชีววิทยาและลักษณะทางประสาทสัมผัส | en_US |
dc.type | Research | en_US |
Appears in Collections: | ผลงานวิจัยบุคลากร |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
บทคัดย่อ.pdf | 526.81 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.