Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/2744
Title: การจัดทำคู่มือเอกสารมาตรฐาน GMP ในอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร : กรณีศึกษา กลุ่มชุมชนเต้าเจี้ยวบ้านไร่อ้อย
Authors: กิตติชัย สั่งการ
เกรียงไกร แสงอุ่น
Keywords: เทคโนโลยีการผลิตอาหาร -- มาตรฐานความปลอดภัย
อุตสาหกรรมอาหาร -- การควบคุมคุณสภาพ
อาหาร -- การเจือปนและการตรวจสอบ
เต้าเจี้ยว
Issue Date: 2554
Publisher: มหาวิทยาลัยนเรศวร
URI: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/2744
Appears in Collections:ปริญญานิพนธ์

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
KittichaiSangkan.pdf21.67 MBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.