Please use this identifier to cite or link to this item:
http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/2744
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | กิตติชัย สั่งการ | - |
dc.contributor.author | เกรียงไกร แสงอุ่น | - |
dc.date.accessioned | 2021-07-08T03:51:08Z | - |
dc.date.available | 2021-07-08T03:51:08Z | - |
dc.date.issued | 2554 | - |
dc.identifier.uri | http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/2744 | - |
dc.language.iso | tha | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยนเรศวร | en_US |
dc.subject | เทคโนโลยีการผลิตอาหาร -- มาตรฐานความปลอดภัย | en_US |
dc.subject | อุตสาหกรรมอาหาร -- การควบคุมคุณสภาพ | en_US |
dc.subject | อาหาร -- การเจือปนและการตรวจสอบ | en_US |
dc.subject | เต้าเจี้ยว | en_US |
dc.title | การจัดทำคู่มือเอกสารมาตรฐาน GMP ในอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร : กรณีศึกษา กลุ่มชุมชนเต้าเจี้ยวบ้านไร่อ้อย | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
Appears in Collections: | ปริญญานิพนธ์ |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
KittichaiSangkan.pdf | 21.67 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.