Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/2744
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorกิตติชัย สั่งการ-
dc.contributor.authorเกรียงไกร แสงอุ่น-
dc.date.accessioned2021-07-08T03:51:08Z-
dc.date.available2021-07-08T03:51:08Z-
dc.date.issued2554-
dc.identifier.urihttp://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/2744-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.subjectเทคโนโลยีการผลิตอาหาร -- มาตรฐานความปลอดภัยen_US
dc.subjectอุตสาหกรรมอาหาร -- การควบคุมคุณสภาพen_US
dc.subjectอาหาร -- การเจือปนและการตรวจสอบen_US
dc.subjectเต้าเจี้ยวen_US
dc.titleการจัดทำคู่มือเอกสารมาตรฐาน GMP ในอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร : กรณีศึกษา กลุ่มชุมชนเต้าเจี้ยวบ้านไร่อ้อยen_US
dc.typeThesisen_US
Appears in Collections:ปริญญานิพนธ์

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
KittichaiSangkan.pdf21.67 MBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.