Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/263
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสิริลักษณ์ ชัยจำรัส-
dc.date.accessioned2015-08-26T07:08:15Z-
dc.date.available2015-08-26T07:08:15Z-
dc.date.issued2554-
dc.identifier.urihttp://10.10.20.172/dspace/handle/123456789/263-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.subjectโพลีฟีนอลen_US
dc.subjectกากน้ำตาลen_US
dc.titleรายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ความแตกต่างของแบคทีเรียมีผลต่อคุณสมบัติของพอลิไฮดรอกซี บิวทีเรทที่ผลิตจากกากน้ำตาลและน้ำแช่ข้าวโพดen_US
dc.title.alternativeความแตกต่างของแบคทีเรียมีผลต่อคุณสมบัติของพอลิไฮดรอกซี บิวทีเรทที่ผลิตจากกากน้ำตาและน้ำแช่ข้าวโพดen_US
dc.title.alternativeThe effect of different bacteria on the properties of polyhydroxybutyrate produced from molasses and corn steepen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:ผลงานวิจัยบุคลากร

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
บทคัดย่อ.pdf288.99 kBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.