Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/209
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorอรอินทุ์ ประไชโย-
dc.contributor.authorวรสิทธิ์ โทจำปา-
dc.contributor.authorนที ทองศิริ-
dc.date.accessioned2015-08-11T12:29:13Z-
dc.date.available2015-08-11T12:29:13Z-
dc.date.issued2556-
dc.identifier.urihttp://10.10.20.172/dspace/handle/123456789/209-
dc.language.isootheren_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.subjectนมพาสเจอร์ไรส์en_US
dc.titleรายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์จลนพลศาสตร์การยับยั้งสปอร์ของ Bacillus cereus ด้วยความร้อนในกระบวนการพาสเจอร์ไรซ์นมen_US
dc.title.alternativeจลนพลศาสตร์การยับยั้งสปอร์ของ Bacillus cereus ด้วยความร้อนในกระบวนการพาสเจอร์ไรซ์นมen_US
dc.title.alternativeHeat inactivation kinetics of bacillus cereus spores in milk pasteuriztionen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:ผลงานวิจัยบุคลากร

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
ornin.pdf19.76 MBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.