Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/722
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorเหรียญทอง สิงห์จานุสงค์-
dc.date.accessioned2017-06-15T04:30:10Z-
dc.date.available2017-06-15T04:30:10Z-
dc.date.issued2553-
dc.identifier.urihttp://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/722-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.subjectข้าวขาวดอกมะลิ -- การปรับปรุงพันธุ์en_US
dc.subjectผลงานบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.titleรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การปรับปรุงกลิ่นหลังการหุงต้มของข้าวพันธุ์ชัยนาท 1 และพันธุ์พิษณุโลก 2 ให้ใกล้เคียงข้าวขาวดอกมะลิ 105en_US
dc.title.alternativeImprovement of odour after cooking of chai nat1 and phisnaulok 2 rice to be similar to khao dawk mali 105 riceen_US
dc.title.alternativeการปรับปรุงกลิ่นหลังการหุงต้มของข้าวพันธุ์ชัยนาท 1 และพันธุ์พิษณุโลก 2 ให้ใกล้เคียงข้าวขาวดอกมะลิ 105en_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:ผลงานวิจัยบุคลากร

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext.pdf34 MBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.