Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/4771
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorทศพร อินเจริญ-
dc.contributor.authorวันดี ทาตระกูล-
dc.contributor.authorพรพรรณ รัตนะสัจจะ-
dc.date.accessioned2022-08-16T03:59:31Z-
dc.date.available2022-08-16T03:59:31Z-
dc.date.issued2561-
dc.identifier.urihttp://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/4771-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.subjectอาหารสัตว์en_US
dc.subjectใยอาหารen_US
dc.subjectผลงานบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.titleรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การประเมินระดับและอัตราส่วนที่เหมาะสมของใยอาหารชนิดไม่ละลายน้ำต่อละบายน้ำในสูตรอาหารใก่เนื้อen_US
dc.title.alternativeการประเมินระดับและอัตราส่วนที่เหมาะสมของใยอาหารชนิดไม่ละลายน้ำต่อละบายน้ำในสูตรอาหารใก่เนื้อen_US
dc.title.alternativeAssessments of the wptimum level and ratio of insoluble to soluble dietary fiber in broiler rationsen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:ผลงานวิจัยบุคลากร

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
ThosapornIncharoen.pdf2.97 MBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.