Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/4760
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนิติพงศ์ จิตรีโภชน์-
dc.contributor.authorกมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ-
dc.contributor.authorธีรพร กงบังเกิด-
dc.date.accessioned2022-08-16T03:54:13Z-
dc.date.available2022-08-16T03:54:13Z-
dc.date.issued2563-
dc.identifier.urihttp://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/4760-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.subjectออกซิเดชันen_US
dc.subjectเอนแคปซูเลชันen_US
dc.subjectโหระพาen_US
dc.subjectผลงานบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.titleรายงานฉบับสมบูรณ์ผลของการทำเอนแคปซูเลชันของสารสกัดใบโหระพา (Ocimum basilicum L.) ต่อการเกิดออกซิเดชันในอาหารระหว่างการเก็บรักษาen_US
dc.title.alternativeผลของการทำเอนแคปซูเลชันของสารสกัดใบโหระพา (Ocimum basilicum L.) ต่อการเกิดออกซิเดชันในอาหารระหว่างการเก็บรักษาen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:ผลงานวิจัยบุคลากร

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
NitipongJittrepotch.pdf3.1 MBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.