Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/4619
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorดวงกมล กระทู้, นิชนันท์ ตันสุวรรณ-
dc.contributor.authorนุชนาภรณ์ พุฒลา, ปัทมา ยอดยิ่ง-
dc.contributor.authorพรรณศิริ จันทวี-
dc.date.accessioned2022-04-05T03:02:11Z-
dc.date.available2022-04-05T03:02:11Z-
dc.date.issued2551-
dc.identifier.urihttp://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/4619-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.subjectทัศนคติen_US
dc.subjectสุขาภิบาลอาหารen_US
dc.subjectแผงลอยen_US
dc.titleความรู้ ทัศนคติ และการปฏิบัติตามหลักสุขาภิบาลอาหารของผู้สัมผัสอาหารประเภทแผงลอยจำหน่ายอาหารในเขต ตำบลในเมือง อำเภอพิชัย จังหวัดอุตรดิตถ์en_US
dc.typeThesisen_US
Appears in Collections:ปริญญานิพนธ์

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Duangkamonrathu.pdf6.66 MBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.