Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-20 of 29 (Search time: 0.001 seconds).
Item hits:
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2563การผลิตไอศกรีมมัลเบอร์รีไขมันต่ำเสริมซินไบโอติกKITTISAK THAMPITAK; กิตติศักดิ์ ธรรมพิทักษ์; Noraphat Hwanhlem; นรภัทร หวันเหล็ม; Naresuan University. Faculty of Agriculture,Natural Resources and Environment
2564การศึกษาสภาวะการเลี้ยงต่อการผลิตเบต้าแคโรทีนและสัดส่วนไอโซเมอร์ของสาหร่าย Dunaliella salina NUAC09 สายพันธุ์ไทยPATHIPAT SUNPAPAO; ปฏิพัทธ์ สันป่าเป้า; Wittaya Tawong; วิทยา ทาวงศ์; Naresuan University. Faculty of Agriculture,Natural Resources and Environment
2565การคัดกรองแอคติโนแบคทีเรียที่ผลิตรงควัตถุและฤทธิ์ต้านแบคทีเรียสำหรับการย้อมสีไหมTananya Nuanjohn; ธนัญญา นวลจอน; Juangjun Jumpathong; จวงจันทร์ จำปาทอง; Naresuan University; Juangjun Jumpathong; จวงจันทร์ จำปาทอง; juangjunj@nu.ac.th; juangjunj@nu.ac.th
2565การคัดกรองและการประเมินประสิทธิภาพของไรโซแบคทีเรียเพื่อการส่งเสริมการเจริญเติบโตของข้าวไร่ในระดับโรงเรือนKhammool Khamsuk; คำมูล คำสุข; Juangjun Jumpathong; จวงจันทร์ จำปาทอง; Naresuan University; Juangjun Jumpathong; จวงจันทร์ จำปาทอง; juangjunj@nu.ac.th; juangjunj@nu.ac.th
2564การผลิตเส้นขนมจีนแป้งหมักและเส้นขนมจีนแป้งหมักอบแห้งเสริมโพรไบโอติกโดยการแทนที่แป้งข้าวเจ้าด้วยแป้งข้าวมะลินิลสุรินทร์PIRANIT LOBLOM; ภิรนิตย์ ลบลม; Sasivimon Chittrakorn; ศศิวิมล จิตรากร; Naresuan University. Faculty of Agriculture,Natural Resources and Environment
2565การคัดกรองแบคทีเรียเอนโดไฟต์ที่มีคุณสมบัติส่งเสริมการเจริญเติบโตของพืช เพื่อพัฒนาเป็นสารชีวภัณฑ์สำหรับการเพาะปลูกสตรอว์เบอร์รีDolrudee Boonyapisit; ดลฤดี บุญญาภิสิทธิ์; Juangjun Jumpathong; จวงจันทร์ จำปาทอง; Naresuan University. Faculty of Agriculture,Natural Resources and Environment
2564การเสริมไบโอแคลเซียมร่วมกับแร่ธาตุรองคีเลตและวิตามินดี 3 ในอาหารเป็ดไข่ต่อสมรรถภาพการผลิต คุณภาพไข่ และความแข็งของกระดูกแข้งและเปลือกไข่ SATEANPONG MOONSATAN; เสฐียรพงษ์ มูลสถาน; Tossaporn Incharoen; ทศพร อินเจริญ; Naresuan University. Faculty of Agriculture,Natural Resources and Environment
2565ประสิทธิภาพของสารกำจัดวัชพืชคาลาริส® ต่อการควบคุมวัชพืชในอ้อยNattachai Thawuthum; ณัฐชัย แถวอุทุม; Thanatsan Poonpaiboonpipat; ธนัชสัณห์ พูนไพบูลย์พิพัฒน์; Naresuan University; Thanatsan Poonpaiboonpipat; ธนัชสัณห์ พูนไพบูลย์พิพัฒน์; thanatchasanhap@nu.ac.th; thanatchasanhap@nu.ac.th
2566ผลของใบอ้อยคลุมดินต่อการจัดการวัชพืชเพื่อประยุกต์ใช้ในอ้อยอินทรีย์Chonticha Berkjai; ชลธิชา เบิกใจ; Thanatsan Poonpaiboonpipat; ธนัชสัณห์ พูนไพบูลย์พิพัฒน์; Naresuan University; Thanatsan Poonpaiboonpipat; ธนัชสัณห์ พูนไพบูลย์พิพัฒน์; thanatchasanhap@nu.ac.th; thanatchasanhap@nu.ac.th
2566การลดเกลือในไข่ขาวเค็มและการประยุกต์ใช้ในโจ๊กกึ่งสำเร็จรูปเสริมโปรตีนไข่ขาวKochakorn Kanhariang; กชกร กันหาเรียง; Sudarat Jiamyangyuen; สุดารัตน์ เจียมยั่งยืน; Naresuan University; Sudarat Jiamyangyuen; สุดารัตน์ เจียมยั่งยืน; sudaratj@nu.ac.th; sudaratj@nu.ac.th