Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/394
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorทิพวรรณ ทองสุข-
dc.contributor.authorสิริลักษณ์ ชัยจำรัส-
dc.date.accessioned2015-09-18T10:32:47Z-
dc.date.available2015-09-18T10:32:47Z-
dc.date.issued2556-
dc.identifier.urihttp://10.10.20.172/dspace/handle/123456789/394-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.subjectกากมะพร้าว -- วิจัยen_US
dc.subjectน้ำมันมะพร้าวen_US
dc.subjectใยอาหารen_US
dc.subjectการแยกสลายด้วยน้ำen_US
dc.titleรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการการพัฒนากระบวนการผลิตสารเสริมใยอาหารจากกากมะพร้าวดัดแปรและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารen_US
dc.title.alternativeProcess development of fiber supplements from modified copra meal and applications in food productsen_US
dc.title.alternativeการพัฒนากระบวนการผลิตสารเสริมใยอาหารจากกากมะพร้าวดัดแปรและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:ผลงานวิจัยบุคลากร

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
ฉบับเต็ม (Full text).pdf12.45 MBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.