Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/359
Title: รายงานการวิจัยการจัดทำระบบการจัดการคุณภาพร่วมกับกระบวนการผลิตที่ดีเพื่อความปลอดภัยของอาหารในอุตสาหกรรมอาหาร
Other Titles: DEVELOPMENT OF INTEGRATED MODEL OF QUALITY MANAGEMENT SYSTEM (QMS) AND GOOD MANUFACTURING PRACTICE (GMP) IN FOOD INDUSTRY
การจัดทำระบบการจัดการคุณภาพร่วมกับกระบวนการผลิตที่ดีเพื่อความปลอดภัยของอาหารในอุตสาหกรรมอาหาร
Authors: ภาณุ บูรณจารุกร
จักรทอง ทองจัตุ
Keywords: ผลงานบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร
อุตสาหกรรมอาหาร -- การควบคุมคุณภาพ
อุตสาหกรรมอาหาร -- การควบคุมการผลิต
อุตสาหกรรมอาหาร
Issue Date: 2550
Publisher: มหาวิทยาลัยนเรศวร
URI: http://10.10.20.172/dspace/handle/123456789/359
Appears in Collections:ผลงานวิจัยบุคลากร

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
ฉบับเต็ม (Full text).pdf33.04 MBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.