Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/3033
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorกิตติมา ชาญวิชัย-
dc.contributor.authorธีรพล ภูรัต-
dc.date.accessioned2021-08-11T06:45:12Z-
dc.date.available2021-08-11T06:45:12Z-
dc.date.issued2562-
dc.identifier.urihttp://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/3033-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.subjectอาหารท้องถิ่นen_US
dc.titleรายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ การสร้างมูลค่าเพิ่มด้วยการพัฒนาความเป็นตัวตนที่แท้จริงให้กับอาหารท้องถิ่นใน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ ผ่านการเล่าเรื่องen_US
dc.title.alternativeการสร้างมูลค่าเพิ่มด้วยการพัฒนาความเป็นตัวตนที่แท้จริงให้กับอาหารท้องถิ่นใน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ ผ่านการเล่าเรื่องen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:ผลงานวิจัยบุคลากร

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext.pdf6.17 MBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.