Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/294
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุดารัตน์ เจียมยั่งยืน-
dc.contributor.authorชฎา ณรงค์ฤทธิ์-
dc.date.accessioned2015-08-26T07:47:02Z-
dc.date.available2015-08-26T07:47:02Z-
dc.date.issued2551-
dc.identifier.urihttp://10.10.20.172/dspace/handle/123456789/294-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.subjectข้าวกล้องงอก -- วิจัยen_US
dc.titleรายงานวิจัยฉบับสมบุรณ์การศึกษาและพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวกล้องงอกen_US
dc.title.alternativeStudy and Product Development of Germinated Brown Riceen_US
dc.title.alternativeการศึกษาและพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวกล้องงอกen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:ผลงานวิจัยบุคลากร

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
บทคัดย่อ.pdf296.15 kBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.