Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/290
Title: รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การพัฒนาผลิตภัณฑ์พุดดิ้งข้าวกล้องเสริมโปรไอโอติก
Other Titles: การพัฒนาผลิตภัณฑ์พุดดิ้งข้าวกล้องเสริมโปรไอโอติก
Authors: ธีรพร กงบังเกิด
กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ
นิติพงศ์ จิตรีโภชน์
Keywords: ข้าวกล้อง -- การแปรรูป
ผลงานบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร
ข้าวกล้อง
Issue Date: 2552
Publisher: มหาวิทยาลัยนเรศวร
URI: http://10.10.20.172/dspace/handle/123456789/290
Appears in Collections:ผลงานวิจัยบุคลากร

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
บทคัดย่อ.pdf313.96 kBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.