Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-7 of 7 (Search time: 0.001 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2554รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการการผลิตสารต้านอนุมูลอิสระของเชื้อรา Monascus purpureus TISTR 3080 จากปลายข้าวนิติพงศ์ จิตรีโภชน์; กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ; ธีรพร กงบังเกิด; กิติศาสตร์ กระบวน
2554รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการการพัฒนาและยกระดับการผลิตปลาช่อนเค็มแห้งเพื่อการส่งออกนิติพงศ์ จิตรีโภชน์; กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ; ธีรพร กงบังเกิด; สิรินภา สุวรรณ์
2552รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การพัฒนาผลิตภัณฑ์พุดดิ้งข้าวกล้องเสริมโปรไอโอติกธีรพร กงบังเกิด; กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ; นิติพงศ์ จิตรีโภชน์
2558รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ผลของสารเคลือบผสมไคโตซานและสารสกัดสาหร่ายสไปโรไจราในการต้านจุลินทรีย์และต้านอนุมูลอิสระในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ; นิติพงศ์ จิตรีโภชน์; ธีรพร กงบังเกิด
2558รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ผลของการใช้วิธีสุญญากาศต่อการรอดชีวิตของแบคทีเรียโปรไบโอติกในผลไม้กึ่งแห้งธีรพร กงบังเกิด; กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ; นิติพงศ์ จิตรีโภชน์
2562รายงานฉบับสมบูรณ์ผลของการทดแทนโซเดียมคลอไรด์ในผลิตภัณฑ์กะปิระหว่างกระบวนการหมักต่อสมบัติการต้านอนุมูลอิสระกมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ; ธีรพร กงบังเกิด; นิติพงศ์ จิตรีโภชน์
2563รายงานฉบับสมบูรณ์ผลของการทำเอนแคปซูเลชันของสารสกัดใบโหระพา (Ocimum basilicum L.) ต่อการเกิดออกซิเดชันในอาหารระหว่างการเก็บรักษานิติพงศ์ จิตรีโภชน์; กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ; ธีรพร กงบังเกิด