Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/4627
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุชาดา วิบูลสุนทรางกูล-
dc.date.accessioned2022-04-05T03:05:30Z-
dc.date.available2022-04-05T03:05:30Z-
dc.date.issued2550-
dc.identifier.urihttp://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/4627-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.subjectสุขาภิบาลอาหารen_US
dc.subjectผู้ประกอบการen_US
dc.subjectมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.titleการศึกษาปัจจัยที่มีความสัมพันธ์กับสภาวะสุขาภิบาลอาหารของผู้จำหน่ายอาหารในเขตมหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลกen_US
dc.typeThesisen_US
Appears in Collections:ปริญญานิพนธ์

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
SuchadaWiboonsoonrangkul.pdf9.3 MBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.