Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/4540
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจิราวรรณ เจนจบ, ชุติมา พันธ์รักษา-
dc.contributor.authorศรันยู ป้อมขำ, อนุรักษ์ มีรอด-
dc.contributor.authorอังศนา ขันติ-
dc.date.accessioned2022-04-04T06:38:33Z-
dc.date.available2022-04-04T06:38:33Z-
dc.date.issued2552-
dc.identifier.urihttp://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/4540-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.subjectมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.subjectการประเมินความเสี่ยงen_US
dc.subjectน้ำมันพืชen_US
dc.subjectอาหารen_US
dc.subjectสารโพลาร์en_US
dc.titleการประเมินความเสี่ยงจากสารโพลาร์ในน้ำมันทอดซ้ำของผู้ประกอบการอาหารประเภททอดเพื่อจำหน่วยรอบมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.typeThesisen_US
Appears in Collections:ปริญญานิพนธ์

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
ChirawanChenchop.pdf5.66 MBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.